Chứng chỉ bảo mật SSL

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ SSL miễn phí cho website

Dùng thử miễn phí

Làm sao để biết một website được bảo vệ an toàn và bảo mật?

Hãy chỉ truy cập vào các website có đường link bắt đầu bằng HTTPS và biểu tượng ổ khóa màu xanh! Biểu tượng ổ khóa xanh và ký hiệu HTTPS chứng tỏ website này đã được cấp chứng chỉ SSL, được đảm bảo bởi các tổ chức uy tín trên thế giới.

Bạn có thể yên tâm giao dịch trên các website này mà không sợ thông tin cá nhân hay tiền của mình bị đánh cắp trong quá trình mua sắm trên web.

Ưu điểm chứng chỉ SSL

Bảo mật thông tin website

Sử dụng dịch vụ SSL, toàn bộ thông tin trao đổi giữa máy chủ với trình duyệt và các ứng dụng sẽ được mã hóa với độ an toàn rất cao. Hacker nếu đánh cắp được dữ liệu này cũng không thể khai thác được thông tin.

Tăng thứ hạng tìm kiếm Google

Google đã chính thức coi SSL là yếu tố sếp hạng website (ranking) trên kết quả tìm kiếm. Có nghĩa là nếu sử dụng SSL web của bạn sẽ được cộng điểm sếp hạng để vượt lên đối thủ

Giành ưu thế khi quảng cáo Google, Facebook

Đương nhiên các dịch vụ quảng cáo như Google, Facebook sẽ ưu tiên các website có SSL vì không muốn người xem gặp rủi ro về bảo mật khi truy cập vào website QC.

Nâng cao uy tín với khách hàng

Website có SSL sẽ được hiển thị biểu tượng xác nhận bảo mật ở thanh trình duyệt Google và Firefox. Điều đó mang lại sự yên tâm cho khách truy cập và nâng cao uy tín của doanh nghiệp

Miễn phí SSL cho website của bạn

Hoàn toàn miễn phí

Chỉ cần đăng kí sử dụng Web4s.vn là website của bạn đã được bảo vệ với HTTPS và SSL. Bạn chỉ cần tập trung bán hàng, mọi vấn đề bảo mật cho website và cả cho khách hàng của bạn đều sẽ được đảm bảo.

Bảo mật 100%

Các website bán hàng Web4s.vn sẽ được bảo vệ bởi hàng rào bảo mật tuyệt đối HTTPS và SSL tiêu chuẩn quốc tế. Mọi thông tin khách hàng của bạn sẽ tránh được mọi nguy cơ tấn công của virus, hacker.

Đăng ký chỉ trong 50s

Quy trình cài đặt tự động của Web4s.vn sẽ giúp bạn cài đặt HTTPS và SSL cho website trong vòng 50s. Hiện nay, ở Việt Nam, Web4s là hệ thống đầu tiên đem lại cho khách hàng tiện ích này.