Tin tức

Top những nghề lương cao nhất ở Việt Nam

14:59 - 23/10/2018

Nói đến CEO thì hẳn bạn cũng biết tầm quan trọng của người đảm nhiệm vị trí này ở tất cả các công ty là như thế nào. Vậy nên không có gì lạ khi một CEO ngân hàng có thể kiếm được trên 100 triệu đồng/tháng.

Kinh doanh theo xu hướng của giới trẻ hiện nay
Phần mềm mã nguồn và những lợi ích bạn cần biết
Bật mí cách trình bày email chuyên nghiệp nhất
Các mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống để kinh doanh
Nghiên cứu thị trường là gì? Tại sao phải nghiên cứu thị trường?

Nhiều người cho rằng những nghề lương cao là những nghề đòi hỏi độ khó cũng cao. Nhiều người thường dè chừng không dám tìm nghề lương cao bởi vì họ sợ khả năng của mình không thể đảm nhiệm được công việc. Chính vì vậy mà bài viết này chúng tôi muốn gửi đến bạn top những nghề nghiệp lương cao để bạn có định hướng cụ thể hơn cho tương lai của mình.

1. Nghề CEO ngân hàng

nhung-nghe-luong-cao-01

CEO ngân hàng

Nói đến CEO thì hẳn bạn cũng biết tầm quan trọng của người đảm nhiệm vị trí này ở tất cả các công ty là như thế nào. Vậy nên không có gì lạ khi một CEO ngân hàng có thể kiếm được trên 100 triệu đồng/tháng. Nếu bạn theo học ngành Tài chính – ngân hàng thì đừng ngại đặt mục tiêu của mình là vị trí CEO ngân hàng này nhé.

2. Nghề phi công

Đây không chỉ là một trong những ngành nghề lương cao nhất ở Việt Nam mà nó còn giúp đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ. Làm phi công bạn sẽ được đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau.

Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi quá trình học tập, rèn luyện khá khắc nghiệt và công việc cũng có áp lực nhất định. Bù lại bạn sẽ có thu nhập 70-80 triệu/tháng.

3. Nghề tiếp viên hàng không

Cùng với phi công, tiếp viên hàng không cũng nằm trong top những ngành nghề lương cao. Tuy nhiên yêu cầu dành cho các ứng viên thì khá cao. Công việc này dành cho cả nam và nữ và bạn có thể thu về 18 – 20 triệu đồng/tháng.

nhung-nghe-luong-cao-02

Tiếp viên hàng không

4. Kinh doanh bất động sản

Không khắt khe trong khâu tuyển dụng những ngành nghề này đòi hỏi bạn phải có kĩ năng của tất cả các ngành nghề khác nếu như muốn thành công. Trong số các nghề có thu nhập cao ở Việt Nam, nghề kinh doanh bất động sản nhìn vào có vẻ sang chảnh nhất, bóng bẩy nhất. Nếu thành công, nghề này có thể đem lại cho bạn nguồn thu đều đặn khoảng 20 triệu/tháng.

5. Nghề kỹ sư xây dựng, cơ khí

Để làm được nghề này, tất nhiên bạn phải giỏi và có sự hiểu biết nhất định. Không phải ai cũng có khả năng làm được công việc này trong khi đó nguồn nhân lực lại khá khan hiếm nên lương cho vị trí này cũng khá cao, bình quân từ 18 triệu/tháng.

Trên đây chỉ là 5 trong số những nghề lương cao đang hot ở Việt Nam. Nếu cần tìm hiểu thêm về các ngành nghề khác cũng như biết cách làm thế nào để kinh doanh hiệu quả bạn có thể truy cập website https://web4s.vn/ hoặc liên hệ hotline 0937.369.616 để được tư vấn.

 >>> Xem thêm: ung dung ban hang - Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: web ban hang online - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí